Tư vấn Odoo chuyên nghiệp| Dịch vụ tư vấn phần mềm Odoo
Odoo


TƯ VẤN & TRIỂN KHAI
Odoo


IZISolution - Partners Odoo kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ
 

 

Tư vấn Odoo

 • Tư vấn Odoo

  Tư vấn Odoo

  Odoo là phần mềm quản lý cho phép người dùng quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh trên một nền tảng duy nhất. Việc thiết kế phần mềm theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp khá phức tạp, bởi doanh nghiệp cần chọn được các mô-đun tính năng phù hợp và tùy chỉnh.

  Đây là lúc doanh nghiệp cần tìm tới các nhà tư vấn, các chuyên gia về Odoo. Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ phân tích nhu cầu của công ty bằng cách thu thập thông tin đầu vào từ nhân viên và người quản lý, thiết kế và phát triển nền tảng Odoo, phân bổ và triển khai nền tảng này cho các hoạt động của công ty. Không dừng lại ở đó, các chuyên gia còn đào tạo nhân viên của doanh nghiệp cách vận hành nền tảng và hỗ trợ doanh nghiệp khi vận hành, bảo trì phần mềm.

 • Tại sao nên chọn Dịch vụ tư vấn Odoo 1

  Tại sao nên chọn Dịch vụ tư vấn Odoo

  Với tư cách là đối tác Odoo, IZISolution cam kết cung cấp giải pháp chính xác để triển khai Odoo ERP trong doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cả về chức năng phần mềm và yếu tố kỹ thuật, giúp doanh nghiệp khắc phục sự cố và điều hành tất cả các hoạt động kinh doanh.

  + Tư vấn chức năng Odoo

  Chúng tôi là đối tác trực tiếp của Odoo cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn để không ngừng cải thiện hoạt động kinh doanh. Đội ngũ của IZISolution là các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển Odoo sẽ tận dụng các kỹ năng và khả năng sẵn có để thiết kế và cấu hình nền tảng thân thiện hơn với người dùng. 

  Với kinh nghiệm hợp tác với rất doanh nghiệp Việt, chúng tôi có kiến ​​thức vững vàng về hoạt động, nghiệp vụ của bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, hiểu được quy trình kinh doanh, đồng thời được trang bị các giải pháp để vượt qua những thách thức trong quá trình hoạt động cũng như hội nhập.

 • Tại sao nên chọn Dịch vụ tư vấn Odoo 2

  + Tư vấn kỹ thuật Odoo

  IZISolution có khả năng thiết kế và phát triển nền tảng theo nhu cầu và yêu cầu của công ty bạn. Chúng tôi có thể xóa bỏ khoảng cách trong hoạt động của nền tảng Odoo với hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, nền tảng sẽ linh hoạt và có thể thích ứng với các hoạt động kinh doanh. 

  Các chuyên gia của chúng tôi có kiến ​​thức chi tiết về mã hóa, có khả năng tạo mô-đun cho các ứng dụng của người dùng và sửa đổi theo yêu cầu. Ngoài ra, phần mềm đã phát triển sẽ thường xuyên được kiểm tra độ tin cậy và khả năng hoạt động.

  Dịch vụ tư vấn Odoo IZISolution bao gồm:

  • Phân tích yêu cầu

  • Cải thiện quy trình hoạt động kinh doanh

  • Tùy chỉnh

  • Test chức năng

  • Sửa đổi về các khía cạnh hoạt động

  • Phân tích tính khả thi

  • Hassle triển khai

  • Hỗ trợ và đào tạo

 • Doanh nghiệp nhận được gì từ chuyên gia về Odoo? 1

  Doanh nghiệp nhận được gì từ chuyên gia về Odoo?

  + Phân tích kinh doanh chính xác

  Một nhà tư vấn Odoo nhiều kinh nghiệm cung cấp cho doanh nghiệp những phân tích kinh doanh chính xác. Hơn nữa, các chuyên gia tư vấn Odoo từ IZISolution là những người liên tục cập nhật về Odoo, các tiêu chuẩn kinh doanh mới và các khía cạnh công nghệ của thế giới. Ngoài ra, chúng tôi hiểu được quy trình kinh doanh và cấu trúc liên kết nghiệp vụ trong một công ty, do đó các hoạt động lập kế hoạch và phát triển được thực hiện một cách dễ dàng.

  + Lập bản đồ nhu cầu của doanh nghiệp với Odoo

  Các chuyên gia tư vấn Odoo với kinh nghiệm và kỹ năng dồi dào đưa ra giải pháp công nghệ giúp giải quyết các rào cản trong hoạt động kinh doanh. Đồng bộ hóa và lập bản đồ để Odoo hoạt động theo tiêu chuẩn nhu cầu kinh doanh. Ngoài ra, chuyên gia của IZISolution có chuyên môn về tùy chỉnh Odoo, giúp doanh nghiệp thiết kế Odoo phù hợp nhất với người sử dụng.

 • Doanh nghiệp nhận được gì từ chuyên gia về Odoo? 2

  + Phương pháp kinh doanh tốt nhất

  Thiết kế phần mềm Odoo phù hợp có thể tạo nên bước nhảy vọt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các mô-đun chức năng trên nền tảng Odoo có thể làm đơn giản hoá các nhiệm vụ công việc, chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ, giảm ngân sách chi tiêu, cải thiện hiệu suất công việc. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tận dụng tốt nguồn lực, giảm chi phí, tăng giá trị và lợi nhuận.

  + Triển khai Odoo dễ dàng

  Chuyên gia về Odoo của IZISolution sẽ phụ trách thiết kế, phát triển và triển khai nền tảng theo tiêu chuẩn kinh doanh của doanh nghiệp mà không khiến doanh nghiệp tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, quá trình này được thực hiện với độ chính xác tối đa để tránh thất bại khi vận hành.

 • Dấu hiệu doanh nghiệp đang cần chuyên gia tư vấn Odoo là gì?

  Dấu hiệu doanh nghiệp đang cần chuyên gia tư vấn Odoo là gì?

  Các yếu tố thể hiện doanh nghiệp đang cần tới giải pháp từ chuyên gia tư vấn Odoo có thể là sản xuất kém, hiệu suất phần mềm giảm, các chiến lược và kỹ thuật lạc hậu đang tồn tại trong tổ chức. Các chuyên gia tư vấn Odoo có thể làm việc về chiến lược, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề trong phần mềm hiện tại và nâng cao hiệu quả hoạt động.

  Dịch vụ Odoo của IZISolution

   Tùy chỉnh Odoo

   Triển khai Odoo

   Tích hợp Odoo

   Chuyển đổi Odoo

   Hỗ trợ Odoo

   Demo Odoo

   Tư vấn Odoo License 

   Đào tạo Odoo

   Tư vấn Odoo

   Nâng cấp phiên bản Odoo

 • Tại sao chọn IZISolution?

  Tại sao chọn IZISolution?

   Tiêu chuẩn mã hoá cao

   An toàn, bảo mật

   Đối tác chính thức của Odoo tại Việt Nam

   Chuyên gia trong mọi phiên bản Odoo

   Kinh nghiệm triển khai Odoo cho các doanh nghiệp hàng đầu

   Đội ngũ triển khai am hiểu nghiệp vụ ngành kinh doanh

   Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

  Liên hệ tư vấn: 096 4578 234
Khách hàng tiêu biểu
Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội
Phúc Thịnh Group
Công ty CP Lilama 18
Công ty TNHH Tiến Hiếu
Hòa Bình Group
Tuy Mai
Bà Đen Tây Ninh
Cộng Cà Phê
Công ty TNHH Olive
Lào Cai Pharma
Công ty TNHH cơ khí chính xác
Đồi Rồng Đồ Sơn
Vân Đồn
Hạ Long Port
Homefarm
Amia Beauty
Gustavo Gano
VMT Group
Bà Nà Hills
Amadora Spa
Thịnh Cường
Sakura Vietnam
Asia Park
Menard Việt Nam
Hạ Long Park
HBG
Nesta
SIV
Tài Phát
TC Motor
Sun Group
Golden Gate
Vạn Hoa
Kangaroo
Biluxury
Hàng không Nội Bài
Đối tác
FPT SmartCloud
VNG Cloud
Viettel
HP
Cisco
Odoo
Voip24h