Triển khai Odoo| Tư vấn triển khai Odoo chuyên nghiệp
Webinar “BÍ QUYẾT TỐI ƯU HOÁ QUẢN TRỊ SẢN XUẤT VỚI Odoo 17”
Odoo


TƯ VẤN & TRIỂN KHAI
Odoo


IZISolution - Partners Odoo kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ
 

 

Triển khai Odoo

 • Triển khai Odoo cùng chuyên gia

  Triển khai Odoo cùng chuyên gia

  Triển khai Odoo có thể gặp nhiều trở ngại nếu không có sự hỗ trợ từ các chuyên gia. Đặc biệt là ở những doanh nghiệp chưa có hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và nhân sự IT chuyên nghiệp. IZISolution là đối tác của Odoo, cung cấp dịch vụ triển khai Odoo thân thiện với người dùng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai Odoo chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại và lộ trình rõ ràng.

   

  IZISolution triển khai phần mềm Odoo theo nhu cầu doanh nghiệp. Triển khai Odoo tiêu chuẩn hoá theo quy trình của doanh nghiệp và không làm gián đoạn chức năng của nền tảng Odoo.

 • Các bước triển khai Odoo 1

  Các bước triển khai Odoo

  1. Phân tích yêu cầu:

  Hiểu chính xác nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp là bước quan trọng để triển khai Odoo. Rất khó để đưa ra giải pháp tối ưu nếu không phân tích yêu cầu kinh doanh. IZISolution đặt mong muốn của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu khi triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp.

  2. Tùy chỉnh và phát triển phần mềm:

  Phần mềm Odoo ERP sẽ được phát triển dựa trên các phân tích nghiệp vụ, nhu cầu trước đó. Đảm bảo doanh nghiệp sở hữu phần mềm phù hợp, tối ưu hiệu quả và thân thiện với người dùng.

  3. Triển khai và cấu hình Odoo:

  Phần mềm Odoo được cấu hình linh hoạt. Tính năng phần mềm được cá nhân hoá tối ưu trong trang làm việc của người dùng. Doanh nghiệp có thể tùy chọn tính năng trong kho ứng dụng cực kỳ đầy đủ, tiện dụng từ Odoo.

  4. Di chuyển dữ liệu:

  Di chuyển dữ liệu là một phần không thể thiếu khi triển khai Odoo ERP. Dữ liệu sẽ được di chuyển chính xác, an toàn, bảo mật sang hệ thống mới. Các file dữ liệu từ những ứng dụng hiện tại như excel, phần mềm, Odoo phiên bản cũ,... đều sẽ được chuyển sang hệ thống mới.

 • Các bước triển khai Odoo 2

  5. Đào tạo và hỗ trợ:

  Odoo có nhiều tính năng, muốn khai thác hết tiềm năng từ phần mềm, người dùng phải được đào tạo cách sử dụng và thực hành thành thạo. IZISolution chú trọng tới việc đào tạo phần mềm cho nhân sự nòng cốt của doanh nghiệp. 

  Khi doanh nghiệp đã có được một team thành thạo phần mềm, team này sẽ tiến hành đào tạo lại cho các nhân sự khác trong doanh nghiệp cách sử dụng. Như vậy, trong trường hợp doanh nghiệp có sự thay đổi hay bổ sung nhân sự thì doanh nghiệp vẫn hoàn toàn chủ động trong việc hướng dẫn nhân sự sử dụng phần mềm Odoo ERP.

  6. Go-live - Vận hành thực tế:

  Phần mềm được đưa vào sử dụng chính thức. IZISolution sẽ cùng doanh nghiệp theo dõi, đánh giá quá trình vận hành phần mềm vào công vụ thực tế tại doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tiếp tục nghiên cứu để thêm tính năng, nâng cấp phiên bản Odoo khi nhu cầu sử dụng gia tăng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.

 • Triển khai phần mềm Odoo cần lưu ý gì? 1

  Triển khai phần mềm Odoo cần lưu ý gì?

  Để triển khai phần mềm Odoo thành công, doanh nghiệp hãy lưu ý những điểm quan trọng này.

  1. Hiểu rõ nhu cầu doanh nghiệp:

  Doanh nghiệp cần biết rõ ở thời điểm hiện tại những nhiệm vụ cần ưu tiên là gì? Từ việc xác định được nhu cầu, doanh nghiệp có thể chọn được những tính năng phù hợp từ Odoo.

  2. Hiểu cách phần mềm vận hành:

  Trước khi chính thức chọn sử dụng phần mềm Odoo, doanh nghiệp nên hiểu cách vận hành của một số phần mềm khác để so sánh khả năng đáp ứng của các phần mềm với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Việc so sánh sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ những lợi thế của phần mềm doanh nghiệp chọn và có niềm tin vững chắc vào sự lựa chọn đó.

  3. Xác định tư duy đổi mới cho toàn bộ nhân sự:

  Khi ứng dụng công nghệ số vào quản trị, vận hành, nhân sự trong công ty cần hiểu rõ giá trị, lợi ích mà phần mềm đem lại. Chỉ khi nhân sự có tư duy mở, hiểu bản chất và chấp nhận đổi mới thì mới có thể khai thác được hết giá trị phần mềm đem lại.

 • Triển khai Odoo cần lưu ý điều gì? 2

  4. Có lộ trình triển khai rõ ràng và bám sát lộ trình:

  Lộ trình rõ ràng, mục tiêu rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp triển khai phần mềm Odoo thành công. Quá trình triển khai đúng lộ trình sẽ tránh được tình trạng hoang mang, mơ hồ, tránh được các rào cản tâm lý ảnh hưởng tới việc thực thi.

  5. Kiên trì ứng dụng phần mềm trong công việc:

  Triển khai Odoo đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu mới vận hành, nhân sự có thể chưa thích ứng được với phong cách, mô hình làm việc mới. Doanh nghiệp cần có thời gian để làm quen với sự thay đổi và khai thác được tối đa tiềm năng mà phần mềm Odoo đem lại.

 • Tại sao chọn IZISolution?

  Tại sao chọn IZISolution?

   Tiêu chuẩn mã hoá cao

   An toàn, bảo mật

   Đối tác chính thức của Odoo tại Việt Nam

   Chuyên gia trong mọi phiên bản Odoo

   Kinh nghiệm triển khai Odoo cho các doanh nghiệp hàng đầu

   Đội ngũ triển khai am hiểu nghiệp vụ ngành kinh doanh

   Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

  Hotline: 096 4578 234
Khách hàng tiêu biểu
Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội
Phúc Thịnh Group
Công ty CP Lilama 18
Công ty TNHH Tiến Hiếu
Hòa Bình Group
Tuy Mai
Bà Đen Tây Ninh
Cộng Cà Phê
Công ty TNHH Olive
Lào Cai Pharma
Công ty TNHH cơ khí chính xác
Đồi Rồng Đồ Sơn
Vân Đồn
Hạ Long Port
Homefarm
Amia Beauty
Gustavo Gano
VMT Group
Bà Nà Hills
Amadora Spa
Thịnh Cường
Sakura Vietnam
Asia Park
Menard Việt Nam
Hạ Long Park
HBG
Nesta
SIV
Tài Phát
TC Motor
Sun Group
Golden Gate
Vạn Hoa
Kangaroo
Biluxury
Hàng không Nội Bài
Đối tác
FPT SmartCloud
VNG Cloud
Viettel
HP
Cisco
Odoo
Voip24h