Chuyển đổi Odoo
Webinar “BÍ QUYẾT TỐI ƯU HOÁ QUẢN TRỊ SẢN XUẤT VỚI Odoo 17”
Odoo


TƯ VẤN & TRIỂN KHAI
Odoo


IZISolution - Partners Odoo kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ
 

 

Chuyển đổi Odoo

 • Chuyển đổi Odoo là gì?

  Chuyển đổi Odoo là gì?

  Chuyển đổi Odoo là thuật ngữ dùng để chỉ việc nâng cấp nền tảng. Hiểu một cách khác, chuyển đổi Odoo là việc người dùng cập nhật các phiên bản Odoo ERP mới nhất được nhà phát triển ứng dụng phát hành. 

  Các phiên bản cập nhật của Odoo luôn mang đến cho người dùng những tính năng mới tạo nên sự đột phá trong hoạt động kinh doanh của mình. 

 • Thực hiện chuyển đổi Odoo

  Thực hiện chuyển đổi Odoo

  Di chuyển ứng dụng Odoo

  Để sử dụng các các tính năng bổ sung, người dùng cần phải thực hiện mã hóa để phù hợp với cấu hình của phiên bản Odoo mới. Nâng cấp phần mềm không làm thay đổi giao diện sử dụng, từ đó giúp người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng mới của Odoo ERP. 

  Di chuyển dữ liệu

  Dữ liệu phải được định cấu hình phù hợp với các ứng dụng trên nền tảng mới. Ngoài ra, tập dữ liệu có thể được lọc trước khi cập nhật trên phiên bản mới để đáp ứng với yêu cầu quản lý công việc hiện tại của doanh nghiệp.  

  Kiểm tra

  Khi tất cả ứng dụng và dữ liệu đã được chuyển đổi xong, bước cuối cùng chính là kiểm tra hiệu suất hoạt động và độ chính xác của nền tảng mới. Bước này nhằm mục đích đánh giá hiệu quả của phiên bản, giúp doanh nghiệp có những kế hoạch điều áp dụng hoặc điều chỉnh phù hợp. 

 • Tầm quan trọng của việc chuyển đổi Odoo

  Tầm quan trọng của việc chuyển đổi Odoo

  Chuyển đổi Odoo cho phép người dùng nâng cấp lên phiên bản mới của Odoo tốt hơn, nhanh hơn, mạnh hơn hơn so với phiên bản trước. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất công ty, tối ưu quy trình vận hành trong tổ chức. 

  Ngoài ra, việc chuyển đổi Odoo ERP giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhờ những tiến bộ về công nghệ. Các thao tác nghiệp vụ cũng được rút ngắn một cách đáng kể mang đến giải pháp cải tiến tiến hoạt động vận hành của công ty. 

 • Dịch vụ chuyển đổi Odoo chuyên nghiệp 

  Dịch vụ chuyển đổi Odoo chuyên nghiệp 

  IZISolution tự hào là đối tác chính thức của Odoo tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ triển khai & nâng cấp phần mềm Odoo ERP. 

  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp phần mềm Odoo ERP tốt nhất với chi phí thấp nhất hiệu quả cao nhất.

  Phương châm của IZISolution là "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Chúng tôi mong muốn có thể giới thiệu giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP đến với ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam, tạo nên đột phá trong kinh doanh. 

   

  Hotline: 096 4578 234
Khách hàng tiêu biểu
Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội
Phúc Thịnh Group
Công ty CP Lilama 18
Công ty TNHH Tiến Hiếu
Hòa Bình Group
Tuy Mai
Bà Đen Tây Ninh
Cộng Cà Phê
Công ty TNHH Olive
Lào Cai Pharma
Công ty TNHH cơ khí chính xác
Đồi Rồng Đồ Sơn
Vân Đồn
Hạ Long Port
Homefarm
Amia Beauty
Gustavo Gano
VMT Group
Bà Nà Hills
Amadora Spa
Thịnh Cường
Sakura Vietnam
Asia Park
Menard Việt Nam
Hạ Long Park
HBG
Nesta
SIV
Tài Phát
TC Motor
Sun Group
Golden Gate
Vạn Hoa
Kangaroo
Biluxury
Hàng không Nội Bài
Đối tác
FPT SmartCloud
VNG Cloud
Viettel
HP
Cisco
Odoo
Voip24h