Tích hợp Odoo ERP| Hỗ trợ tích hợp hệ thống Odoo ERP
Webinar “BÍ QUYẾT TỐI ƯU HOÁ QUẢN TRỊ SẢN XUẤT VỚI Odoo 17”
Odoo


TƯ VẤN & TRIỂN KHAI
Odoo


IZISolution - Partners Odoo kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ
 

 

Tích hợp Odoo

 • Tích hợp Odoo

  Tích hợp Odoo

  Tích hợp Odoo với các phần mềm riêng lẻ doanh nghiệp đang sử dụng, nâng tầm quản lý, vận hành doanh nghiệp lên tầm cao mới, chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Tại sao cần tích hợp Odoo ERP?

  Giải pháp quản lý kinh doanh bằng một hệ thống tập trung, duy nhất, cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh từ mức tốt lên tốt hơn. 

  Thay vì quản lý việc thu mua sản phẩm, bán hàng, tài chính kế toán, chăm sóc khách hàng,... bằng những phần mềm riêng lẻ, rời rạc, thiếu liên kết và tồn tại nhiều rủi ro dữ liệu, doanh nghiệp có thể lựa chọn tích hợp toàn bộ những phần mềm này vào một nền tảng duy nhất, đảm bảo tính tập trung và liên kết.

  Tích hợp Odoo gồm có: Tích hợp nền tảng Odoo hiện có của doanh nghiệp với các mô đun Odoo đặc biệt hoặc tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba vào nền tảng Odoo. 

  Lợi ích từ việc tích hợp Odoo:

  • Dễ dàng sử dụng các ứng dụng cho công việc kinh doanh

  • Thiết kế hệ thống, giao diện trực quan, dễ tìm kiếm và sử dụng ứng dụng

  • Kiểm soát các hoạt động doanh nghiệp từ tổng quan tới chi tiết

  • Tăng khả năng tiếp cận và quản lý tệp khách hàng lớn

 • Tích hợp API Odoo như thế nào?

  Tích hợp API Odoo như thế nào?

  Odoo là phần mềm mã nguồn mở, doanh nghiệp có thể đưa các module tùy chỉnh vào hệ thống cho phù hợp với đặc thù kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tuỳ ý chỉnh sửa, thêm hoặc xóa module chức năng theo mục đích sử dụng.

  Điều này có nghĩa là, các ứng dụng, phần mềm doanh nghiệp đang sử dụng từ trước có thể được tích hợp toàn bộ vào nền tảng Odoo. Doanh nghiệp có thể quản lý tập trung trên một hệ thống, đồng thời vẫn duy trì được các module chức năng sử dụng từ trước và tùy chỉnh thêm, bớt chức năng.

   
 • Dịch vụ tích hợp Odoo từ IZISolution

  Dịch vụ tích hợp Odoo từ IZISolution

  Doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp quản trị doanh nghiệp bằng hệ thống phần mềm ERP tập trung, liên kết và đồng nhất nhưng vẫn muốn giữ một số phần mềm đang sử dụng? Tích hợp Odoo chính là giải pháp quản trị hoàn hảo giúp doanh nghiệp giải bài toán này.

  IZISolution là đối tác chính thức của Odoo tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai và tích hợp Odoo cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, IZISolution luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

  Để tích hợp Odoo thành công, doanh nghiệp cần tìm kiếm đội ngũ chuyên gia, có kinh nghiệm và hiểu biết không chỉ về Odoo mà còn về các phần mềm có tính năng tương tự. Đội ngũ chuyên gia từ IZISolution sẽ giúp doanh nghiệp triển khai giải pháp quản trị tập trung, trên một hệ thống duy nhất là Odoo và vẫn tận dụng được lợi ích từ các phần mềm doanh nghiệp đang sử dụng bằng cách tích hợp vào hệ thống Odoo.

  Các giải pháp nổi bật IZISolution tích hợp vào nền tảng Odoo theo yêu cầu của doanh nghiệp như: Các cổng thanh toán (Paypal, ipay88, wepay, CIMBBANK, Wallee,...), mạng xã hội (Facebook, Twitter, Zalo,...), nền tảng thương mại điện tử (shopify, Shipstation, woocommerce,...), cổng SMS (Clicksend, MSG91, Mobily SMS,...), vận chuyển (DHL, ups, FedEx, ep,...),...

  Hotline: 096 4578 234
Khách hàng tiêu biểu
Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội
Phúc Thịnh Group
Công ty CP Lilama 18
Công ty TNHH Tiến Hiếu
Hòa Bình Group
Tuy Mai
Bà Đen Tây Ninh
Cộng Cà Phê
Công ty TNHH Olive
Lào Cai Pharma
Công ty TNHH cơ khí chính xác
Đồi Rồng Đồ Sơn
Vân Đồn
Hạ Long Port
Homefarm
Amia Beauty
Gustavo Gano
VMT Group
Bà Nà Hills
Amadora Spa
Thịnh Cường
Sakura Vietnam
Asia Park
Menard Việt Nam
Hạ Long Park
HBG
Nesta
SIV
Tài Phát
TC Motor
Sun Group
Golden Gate
Vạn Hoa
Kangaroo
Biluxury
Hàng không Nội Bài
Đối tác
FPT SmartCloud
VNG Cloud
Viettel
HP
Cisco
Odoo
Voip24h